Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Cách làm món phở áp chảo sốt chua ngọt

Chỉ cần một gói phở, ít thịt bò và những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh, chưa tới 10 phút là bạn đã có một đĩa phở áp chảo sốt chua ngọt đổi vị cho ngày Tết.

Tết đến, nhà nào cũng đầy ắp thức ăn với những món quen thuộc nên không ít người có cảm giác ngán ngẩm khi nhắc đến chuyện ăn uống. Để ngon miệng hơn, bạn hãy biến tấu những món ăn này trở nên mới lạ, trong đó phở áp chảo sốt chua ngọt là gợi ý nên thử. 

Với cách làm đơn giản, mất ít thời gian lại không phải mua sắm phức tạp, bạn chỉ cần mở tủ lạnh ra là đã có đủ nguyên liệu để trổ tài. Đó là một gói phở Đệ Nhất, một chút thịt bò phi lê, cộng thêm những loại rau có sẵn trong nhà như hành tây, bắp cải, cải ngọt, cà rốt, chanh, ớt... Chưa tới 10 phút, bạn đã có một đĩa phở áp chảo ngon, quyện với sốt thịt bò chua ngọt hấp dẫn.

Dưới đây là video hướng dẫn cách làm món phở áp chảo sốt chua ngọt, công thức của giảng viên ẩm thực, đầu bếp Võ Thị Thu Hà, thực hiện: Vũ Đặng (Dino Vũ).

N.Loan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét